6 lý do bạn nên đi du lịch theo tour

Những người khách du lịch mới

Nhiều người thường thích những chuyến đi du lịch bụi để được tự do hơn, nhưng không phải vì thế mà chuyến du lịch theo tour mất độ quyến rũ.

Những người khách du lịch mới

Những người khách du lịch mới

Không phải ai cũng tự tin để kết bạn trên đường tour du lịch “bụi”, vì vậy, các tour tạo cho các bạn môi trường dễ dàng nhất để kết hành khách ngay lập tức. khách du lịch thường xuyên phải ăn chung, đi chung đường với những người cùng đoàn và đương nhiên cũng sẽ có nhiều chủ đề để mở đầu câu chuyện hơn.

Các tour dạy du khách cách chuyến tham quan đúng nghĩa

Các tour dạy du khách cách chuyến tham quan đúng nghĩa

Các hướng dẫn viên chuyến tham quan là những người thường xuyên đi lại tại các điểm du lịch và họ có kiến thức rất sâu rộng về lĩnh vực này. Đi cùng họ trong một đoàn, khách tham quan sẽ hiểu được cách tour du lịch đúng nghĩa với nhiều trải nghiệm mà người thường khó có được như: cách tránh bị lừa đảo, nơi bán đồ ăn ngon nhất, các kỹ năng khi gặp vấn đề khó khăn… Những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn rất nhiều trong các chuyến tour du lịch tự thân sắp tới.

Chọn du lịch giảm thiểu nỗi lo lắng

Chọn du lịch giảm thiểu nỗi lo lắng

Tour du lịch một mình, tour du lịch không kế hoạch đầy ngẫu hứng nhưng cũng tạo nên không ít lo sợ vì hành khách không biết ngôn ngữ địa phương, chưa dự phòng cho các tình huống xảy ra, chưa có đủ kiến thức về địa điểm mình tới. Khi đi theo tour, khách du lịch yên tâm hơn rất nhiều vì đã có người chuẩn bị trước cho du khách mọi đường đi, nước bước và bạn chỉ việc hưởng thụ trong suốt chuyến đi.

Một số địa điểm chỉ có thể tiếp cận dưới hình thức đi tour

Một số địa điểm chỉ có thể tiếp cận dưới hình thức đi tour

Ở một số điểm chuyến tham quan trên thế giới, khách du lịch không thể tiếp cận nếu đi một mình, do chính quyền địa phương chỉ cho phép từng nhóm tour chuyến du lịch, điển hình là các bãi chuyến du lịch, khu bảo tồn ở châu Phi.

Đôi khi giá tour rẻ hơn so với tham quan “bụi”

Giá một số tour chuyến tham quan đôi khi còn rẻ và cố định hơn so với đi phượt. Đó là vì khi tour du lịch tự thân, khách du lịch không biết chính xác được số tiền mà mình phải chi và các phí phát sinh trên đường đi như thế nào.

An toàn hơn

Khi đi chuyến tham quan theo tour mà vướng vào những tình huống khó khăn, du khách biết phải gọi cho ai để nhờ sự giúp đỡ. Khi hành khách bất ngờ vắng mặt, du khách cùng đoàn tour, hướng dẫn viên tham quan nhất định sẽ nhận ra và đi tìm hay trình báo cơ quan chức năng để đảm bảo sự an toàn của bạn.

Xem thêm:

0 Chia sẻ

Để lại bình luận

Bạn muốn tham gia vào bình luận?
Hãy tự tin chia sẻ nào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *