Bí quyết để chàng có thể làm chuyện “yêu” lâu hơn

Cách giúp cho các chàng yêu lâu hơn
Việc làm chuyện yêu không chỉ làm cho tình cảm 2 bên bền chặt mà còn là cái nôi của hạnh phúc. Thế nhưng không phải lúc nào các chàng cũng làm chuyện yêu được thuận lợi. Vì thế chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết giúp cho các chàng kéo dài thời gian “yêu” hơn.

Cách giúp cho các chàng yêu lâu hơn

Cách giúp cho các chàng yêu lâu hơn

Là nam giới, ai cũng muốn “cuộc yêu” của mình trở nên vô tận bởi nó biểu thị được sức mạnh và bản lĩnh của họ trước mắt người bạn trăm năm của mình và không phải lúc nào nó cũng nồng hậu và mãn nguyện như ý.

Thật vậy, ví như như chuyện yêu của nam giới tuổi đôi mươi là bản tình ca nóng bỏng, mạnh mẽ thì lúc chạm ngõ đến công đoạn “suy giảm” vì lý do sức khỏe nào đó, đặc thù là tuổi tác – quá trình lão hóa khởi đầu gõ cửa, thân thể người đàn ông sẽ nên đối mặt sở hữu sự hao hụt sức khỏe, sinh lý sa sút làm cho cho cuộc “yêu” của họ vươn lên là chóng vánh, đôi khi còn xuất hiện các bước “lỗi nhịp”. Đời sống chăn gối xuống dốc, không đạt được như ý làm các quý ông luôn khát khao chọn lại phong độ, bản lĩnh thời trẻ trai của mình. Nhiều cuộc khảo sát gần đây cho thấy: mang tới 54% nam giới tự ti về chuyện chăn gối và muốn cuộc yêu kéo dài lâu hơn.

Lý do vì sao chưa làm gì mà đã “ra”

Cách giúp cho các chàng yêu lâu hơn

Cách giúp cho các chàng yêu lâu hơn

Có một số yếu tố bên ngoài ảnh hưởng làm cho bạn phải đối mặt với tình trạng hết tiền này như thủ dâm quá mức, sử dụng chất kích thích, tâm lý căng thẳng, ăn uống không đảm bảo,… Bạn thắc mắc mình đã đổi thay lối sống nhưng bạn vẫn không thể như xưa? Thực chất đó chỉ là bề mặt nổi, còn bên trong thì sao?

Bạn phải biết: Bản lĩnh, phong thái đàn ông được quyết định cốt yếu bởi lượng testosterone – hoocmon nam nữ. Do tuổi tác, dùng đa dạng bia rượu, thủ dâm quá mức. Có lúc cũng do ngay từ đầu thân thể đã ít testosterone. Làm cho công đoạn sản sinh testosterone bị suy giảm, dẫn tới thiếu testosterone trong cơ thể. Khiến nam giới gặp các vấn đề về sinh lý như nhanh xuất tinh, giảm thời kì quan hệ, giảm say mê muốn, tinh trùng yếu, mất dần vẻ nam tính và có đến 70% là gặp cần tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm được chia ra 2 mức:

  • Mức 1 đối có những người bị nhẹ: Trong công đoạn quan hệ nam giới duy trì đạt mức từ 8 tới 10 phút đã xuất tinh.
  • Mức 2 nam giới chỉ duy trì được 5 tới 7 phút hoặc ít hơn nữa từ một tới 2 phút là đã ở mức rất nặng. Nam giới buộc phải buộc phải lưu ý và chọn lựa các giải pháp cải thiện tình hình phù hợp, an toàn và hiệu quả.

Casanova là một nhà thám hiểm sống ở thế kỷ 18, ông nổi tiếng về bữa sáng cùng 50 con hàu sữa. Tình trường của ông lên tới 122 ý trung nhân và mọi các người phụ đó đều đắm đuối và biết ơn Casanova bởi cách gã đã chiếm hữu họ: Thiệt thành và đắm say.

Một hội đồng nghiên cứu tác dụng của hàu đã được thành lập. Họ đã chứng minh được rằng con hàu đặc thù là loài hàu sữa (Osyster) thực sự mang tác dụng kích thích khả năng sinh lý. Điều đó đã được biểu hiện từ việc ăn 50 con hàu sữa vào bữa sáng của Casanova. Hàu sữa đã giúp cho Casanova 1 đời sống dục tình vô cùng viên mãn, nồng thắm và thật dẻo dai với lại phổ biến cảm xúc thăng hoa tột cùng tới các người bạn tình của gã.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:

0 Chia sẻ

Để lại bình luận

Bạn muốn tham gia vào bình luận?
Hãy tự tin chia sẻ nào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *