Chủ đầu tư Athena Fulland – Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex

Đơn vị bất động sản Vimefulland, thuộc công ty thành viên của Tập đoàn Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex tiền thân là công ty cổ phần Y Dược phẩm Vimedimex – Vimedimex Pharma được thành lập năm 1984.

Bài viết bạn quan tâm:

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động tại lĩnh vực y dược phẩm kết hợp với nền tảng tài chính vững mạnh, Vimedimex đang từng bước khẳng định hình ảnh về một tập đoàn đa ngành luôn chú trọng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao nhất tại mọi lĩnh vực mà tập đoàn tham gia như Dược phẩm, Y tế, Tài chính và bất động sản.

Tháng 11/2016 chủ đầu tư Vimedimex giới thiệu thương hiệu bất động sản Vimefulland và dần khẳng tên tuổi của mình trên thị trường BĐS qua các sản phẩm mà mình triển khai.
trước hết phải kể đến dự án B4 Nam Trung Yên(Belleville Hà Nội). Dự án chính thức giới thiệu người dùng vào tháng 11/2016 với giá tiền khoảng 20 tỷ/căn mang thương hiệu Vimefulland, do Công ty CP phát triển địa ốc Bắc Từ Liêm làm đơn vị đầu tư.

Dự án The Emerald tiện nghi trong cộng đồng The Manor

Tại vòng 5 tháng kể từ khi giới thiệu, 95% các căn nhà liền kề, shophouse của Belleville Hà Nội đã được giao dịch thành công. dự án có vị trí vàng, mang đến thời cơ sinh lời sức quyến rũ trong triển khai. Đến nay vẫn có vô cùng nhiều người mua tìm cho mình thời cơ được sở hữu 1 căn liền kề ở B4 Nam Trung Yên

Sau Belleville Hà Nội, Vimefulland tiếp tục cho ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ đỉnh cao Đây sẽ là sản phẩm chung cư đẳng cấp The Emerald ( CT8 Mỹ Đình) với vai trò là tổ chức phát triển sản phẩm. sản phẩm có quy mô 1344 căn hộ, với vị trí vàng trong khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì đến đây năng lực và danh tiếng của Vimefulland thêm 1 lần nữa được hứa hẹn khi liền kề 200 căn hộ được giao dịch thành công ở vòng 1 tháng kể từ khi sản phẩm chính thức được ra mắt.

Không phải để người mua của mình chờ lâu tháng 10 mới đây Vimefulland tiếp tục đưa ra phân khúc dòng dự án biệt thự liền kề. Tuy nhiên lần đó chủ đầu tư chọn thị trường phía tây nam Hà Nội để phát triển sản phẩm. Với giá bán trung bình khoảng 6 tỷ/căn The Eden Rose lại đang tiếp tục làm náo loạn phân khúc bất động sản Hà Nội. dự kiến vào khoảng cuối tháng 11năm 2017, Vimefulland tiếp tục ra mắt dòng dự án mới, với những căn biệt thự, nhà gần, nhà phố thương mại và tổ hợp căn hộ hướng tới thị trường người mua hoàn mỹ với tên gọi Athena Fulland. Với vị trí vàng thuộc khu đô thị Đại Kim cùng với danh tiếng của đơn vị đầu tư khẳng định sẽ làm hài lòng toàn bộ người dùng

Xem thêm tại : http://lienkeathenafulland.com/chung-cu-athena-fulland-dai-kim/

0 Chia sẻ

Để lại bình luận

Bạn muốn tham gia vào bình luận?
Hãy tự tin chia sẻ nào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *