Đây mới là bài hát của Sơn Tùng nên được phát ở SEA Games 29 nhất

Sơn Tùng MTP

Tại SeaGame 29 nước chủ nhà Malaysia đã phát bài hát  “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP, nhưng đây không phải bài hát thích hợp …

Những ngày qua, khi một số VĐV Việt Nam được xướng tên trên bục cao nhất, âm nhạc của Sơn Tùng M-TP lại vang lên, ca khúc ” Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP vang lên đến 2 lần ở 2 buổi thi đấu khác nhau tại SEA Games 29. Đây là mùa SEA Games thứ 2 liên tiếp mà bài hát của nam ca sĩ này được bật lên. Chính những ca khúc nhạc trẻ sôi động đã góp phần giúp các khán đài trở nên cuồng nhiệt hơn.


Nhưng có một điều chắc chắn rằng, ‘Chúng ta không thuộc về nhau’ chưa xứng đáng là bài hát được phát tại SEA Games 29 nhất mà là ‘Tiến lên Việt Nam ơi’.  “Tiến lên việt nam ơi ” là ca khúc Sơn Tùng dành riêng để động viên tinh thần cho các VĐV nước nhà ngay trước thềm trận đấu bán kết với U23 Myanmar. Trong quá trình sáng tác, Sơn Tùng sử dụng các chất liệu âm nhạc truyền thống của Việt Nam như tiếng đàn tranh, làn điệu dân gian Bắc Bộ… nhưng vẫn giữ không khí cuồng nhiệt của tuổi trẻ. Đây ắt hẳn là những giai điệu rất thích hợp để vang lên ở những khoảnh khắc như thế này.

Xem thêm:

0 Chia sẻ

Để lại bình luận

Bạn muốn tham gia vào bình luận?
Hãy tự tin chia sẻ nào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *