EXO úp mở đầy ẩn ý “Come back” ngay trong tháng 9

Các fan dự đoán 4/9 sẽ là ngày boygroup nhà SM chính thức come back.

Mới đây, một nguồn tin được cho là từ nội bộ SM đã lên tiếng xác nhận về sự trở lại của EXO ngay trong tháng 9. Dù vẫn chưa quyết định thời gian cụ thể tuy nhiên nhiều khả năng sẽ là vào ngày 4/9. Đây hoàn toàn có thể là repackage (đĩa tái bản) từ album The War. Hiện vẫn chưa rõ thông tin là thành viên Lay có tham gia quảng bá lần này hay không.

Kết quả hình ảnh cho exo

Có khả năng EXO sẽ trở lại trong tháng 9

EXO bất ngờ đăng tin về hiện tượng nhật thực.

Việc boygroup số 1 này tái xuất đã được các fan lan truyền nhiều ngày qua. Bắt nguồn từ dòng thông báo trên trang twitter chính thức của EXO về thời gian diễn ra nhật thực. Nếu là 1 fan của nhóm, có thể dễ dàng nhận ra rất nhiều sản phẩm âm nhạc của nhóm đều có hiện tượng thiên nhiên này. Chính vì thế rất nhiều fan đã ngầm hiểu về màn tái xuất sớm từ EXO.

EXO vừa trở lại vào giữa tháng 7 cùng full album thứ 4 The War và phá kỉ lục của bản thân với số lượng bán ra hơn 1 triệu bản. Ca khúc chủ đề Ko Ko Bop làm mưa làm gió các BXH âm nhạc và trở thành bản hit mùa hè 2017. Và màn come back tới của EXO chắc hẳn đem đến rất nhiều sự tò mò cho các fan, cùng chờ đợi các chàng trai đầy cá tính này nhé.

0 Chia sẻ

Để lại bình luận

Bạn muốn tham gia vào bình luận?
Hãy tự tin chia sẻ nào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *