Một số lưu ý khi treo tranh thêu phòng khách đẹp tinh tế

Lưu ý về tranh thêu treo phòng khách

Lưu ý về màu của hình ảnh thêu treo phòng khách

Chọn và treo tranh thêu tay lên tường không đơn giản chỉ là ngẫu hứng chọn đại một bức tranh mà mình yêu thích để lấp đầy khoảng trống nơi phòng khách nhà mình. Bạn cần tạo được điểm nhấn cho bức tường treo tranh cũng như sự hài hòa trong tổng thể không gian phòng khách. Một hoặc nhiều bức tranh thêu tay được treo trên một bức tường sẽ giúp bức tường đó trở nên duyên dáng hơn, góc nhỏ treo tranh cũng đẹp cuốn hút như điểm nhấn đầy tinh tế trong nhà nếu như màu sắc của bức tranh hài hòa với màu sắc chung của không gian.

Có không ít mẹo để mua tranh thêu tay khiến mầu sắc của tranh ảnh kết hợp ăn ý với màu của không khí tiếp kháchchúng ta cũng có thể sắm màu làm chủ của hình ảnh thêu tay mang màu giống hệt với mầu sắc của gối tựa hoặc màu sắc của bộ sofa nếu vị trí treo là bức tường phía sau ghế sofa.

Tuy nhiênnếu như đặt làm việc 1 chỗ đứng khác, màu của tranh thêu tay cần có sự tổng hợp & liên kết liền lạc sở hữu màu của tường hoặc màu tương phản ngơi nghỉ chừng độ vừa yêu cầu sở hữu màu sắc của tường. mà cònbạn có thể tậu hình ảnh thêu tay treo tường cùng tông trắng  màu nhấn hoặc màu sắc nền khiến phòng tiếp khách đẹp nhất hơn, bức ảnh dán tường cũng không biến thành phiêu dạt lạc điệu lúc hiệ n diện của phòng.

Lưu ý về tranh thêu treo phòng khách

Lưu ý số lượng tranh thêu treo phòng khách

Căn phòng khách là một trong không khí đc trang hoàng cầu kỳ tuyệt nhất trong thành viên gia đình của mìnhNhưng cũng chưa hẳn vì lý do này mà bạn chọn quá nhiều tranh thêu tay để treo cho phòng tiếp khách. Hãy biết khéo léo trong cách sàng lọc tranh cho phù hợp với khoảng trống cũng giống như phong cách trang hoàng.

Với phòng khách nhỏ, người trong gia đình chỉ nên lựa chọn một tranh ảnh thêu tay vừa khít thực hiện bằng buồng khách mang điểm vượt trội tuyệt vời hơn. Những phòng khách với ưu thế hơn về thể tíchchúng ta có thể để ý Việc treo rộng lớn bức tranh thêu cộng một chủ đề trên một bức tường thực hiện bằng không khí tiếp khách đẹp mắt sinh động  cá tính riêng hơn.

Lưu ý về chủ đề tranh thêu treo nhà khách

Có nhiều chủ đề phù hợp để bạn có thể chọn lựa tranh treo tuy vậy cũng có tương đối nhiều chủ đề phải giảm thiểu treo trong không khí buồng khách. Là căn phòng sử dụng cho việc sinh hoạt chung  tiếp khách, vì thế căn phòng cần tạo được cảm giác tươi mát, thoải mái, trong lành, dễ chịu cho mọi người khi bước chân vào phòng.

Hãy lựa chọn các chủ đề về tự dưng, hoa cỏ thường tranh thêu phong cảnh để mang tới vẻ đẹp xanh tươi, mát lành cho phòng kháchchọn các bức tranh thêu  chủ đề trừu tượng mang màu sắc vượt trội sẽ cho buồng khách rộng lớn đậm chất cá tính  trẻ đẹpchọn các hình ảnh thêu Feng Shui thực hiện căn phòng khách càng nhiều phong cách  tiện nghi hơn trong công việc của cả các bạn.

Ngoài các chủ đề càng nhiều bên trênthành viên gia đình bắt buộc không thường xuyên xảy ra một vài chủ đề gây tác động bị động đến cảm xúc của gia đình bạn như tranh về mùa đông với lá vàng tiêu điều, xơ xác thường xuyên tranh về những cảnh bạo lực, chiến tranh, 1 vùng rừng núi hoang tàn đổ nát… bên cạnh đócác hình ảnh thêu rau củ quả nên treo trong phòng căn bếp thay vì đặt của phòng vị kháchnhững tranh ảnh về cuộc sống thường ngày đôi lứa chỉ đề nghị treo ở trong phòng ngủ thay vì đặt trong buồng khách.

Lưu ý về tranh thêu treo phòng khách

Lưu ý về vị trí của tranh thêu treo phòng tiếp khách

Vị trí treo tranh thêu tay cũng là 1 trong những yếu tố quan yếu buộc phải Note để không những làm bằng hình ảnh treo đc nổi bật hơn mà còn giúp nhà khách tăng thêm nét cái đẹpbình thường khi trang trí phòng kháchnhững gia chủ thường ưu ái vị trí tường phía sau sofa để lắp tranh. một hình ảnh thêu tay đc treo ở đoạn đắc địa này cũng trở nên thuần tuý thực hành những khách xẹp thăm có rất nhiều cơ hội hơn khi vừa chuyện trò vừa ngắm nhìn tác phẩm nghệ thuật của bạn sàng lọc cho thành viên của các bạn.

Tranh thêu tay treo tường còn hoàn toàn có thể đc treo hòa hợp với vị trí treo tivi, hay là  bức tường đối diện  ghế sofa. vị trí này cũng rất phù hợp & đưa đến vẻ đẹp vượt trộicá tính riêng cho căn phòngkhi chắt lọc vị trí gần sở hữu ti vi, người trong gia đình nên chọn tranh thêu tay sở hữu chủ đề đơn giảnsở hữu màu không thực sự sặc sỡ khiến cho hạn chế cao nhất sự tương khắc mang màu ti vi khiến cho không khí nhỏ trở thành lệch tông màu & ko ăn khớp nhau về màu.

Ngoài hai vị trí thường xuyên được lựa chọn này, bạn cũng có thể treo tranh thêu tay trên bức tường ngay ở phía cửa ra vào. Các vị khách ghé thăm cũng có thể dễ dàng chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật ngay khi bước vào nhà.

Lưu ý về kích thước tranh thêu treo buồng khách

Kích thước cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi chọn tranh thêu treo phòng khách. Một bức tranh quá lớn được treo trong một không gian quá nhỏ tạo nên sự lệch lạc trong cách bài trí, khiến căn phòng nhỏ đi đáng kể và những vật dụng trang trí khác trong phòng dễ bị mờ nhạt.

Ngược lại, chọn một bức tranh thêu quá nhỏ để treo trong một căn phòng rộng lại khiến không gian như rộng hơn, hời hợt hơn. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên chọn tranh thêu tay vừa vặn với không gian sống. Bạn có thể lấy sofa làm mốc, chọn một bức tranh có chiều dài bằng 1/3 sofa nếu treo trong phòng khách nhỏ và bằng 2/3 so với sofa nếu treo tranh thêu trong phòng khách rộng.

Kích thước tranh cũng có thể giúp bạn che bớt đi những nhược điểm của không gian phòng khách. Ví dụ với phòng khách có trần thấp, bạn nên chọn tranh thêu tay treo theo chiều dọc của tường để tạo cảm giác không gian như cao hơn. Nếu phòng khách có trần cao, bạn lại nên chú trọng chọn những bức tranh thêu taycó chiều cao hạn chế, chiều dài tương đương với chiều dài của ghế sofa giúp căn phòng có cảm giác vừa vặn hơn.

0 Chia sẻ

Để lại bình luận

Bạn muốn tham gia vào bình luận?
Hãy tự tin chia sẻ nào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *