Sơn Tùng trở lại với MV “Lạc Trôi ” Remix quay 360 cực chất

Sơn Tùng MPT

Không chỉ làm mới ca khúc Lạc trôi nam ca sĩ Sơn Tùng MTP còn thực hiện MV định dạng 360 độ để gửi tặng khán giả, chính bản hit cũ cũng đủ khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Sơn Tùng trở lại với MV "Lạc Trôi " Remix quay 360 cực chất

Sơn Tùng trở lại với MV “Lạc Trôi ” Remix quay 360 cực chất

Sau ca khúc “Nơi này có anh” tung ra hồi đầu năm, thay vì trình làng ca khúc mới, Sơn Tùng quyết định dành một món quà nhỏ cho người hâm mộ với bản “Lạc Trôi” remix cực ấn tượng. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên, Sơn Tùng tung một bản remix ca khúc của mình sau khi ra mắt. MV 360 độ là thể loại MV được nhiều nghệ sỹ trên thế giới áp dụng cho các sản phẩm âm nhạc, Sơn Tùng M-TP là một trong số ít những ca sĩ Việt Nam thực hiện điều này.

MV 360 độ có hình ảnh được ghi lại từ mọi hướng xung quanh camera trong cùng một thời điểm và nhiều nghệ sĩ trên thế giới đã áp dụng cho các sản phẩm âm nhạc. Vốn thích khám phá, trải nghiệm điều mới lạ, Sơn Tùng M-TP là một trong số ít những ca sĩ Việt Nam thực hiện điều này.

Đặc biệt, lần đầu tiên nam ca sĩ gốc Thái Bình tung một bản phối mới cho ca khúc của mình sau khi ra mắt. Bối cảnh chính của MV vẫn là cung điện nguy nga, lộng lẫy nhưng với hình ảnh 360 độ đã khiến người xem dễ dàng cảm nhận như chính mình đang lạc trong không gian đó

MV với những cảnh quay cực chất

MV với những cảnh quay cực chất

 

Nói về lý do chọn remix Lạc trôi thay vì ca khúc hot khác, Sơn Tùng cho hay: “Đây là một trong số những sáng tác mà Tùng tâm đắc nhất và ca khúc này cũng đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp âm nhạc. Quan trọng hơn là ca khúc này có thể làm mới và đẩy cảm xúc người nghe lên cao trào được”.

Sau đó, anh nghĩ đến ý tưởng quay phong cách 360 độ và ngay lập tức trao đổi với Triple D.

Sơn Tùng MPT dự kiến sẽ ra sản phẩm mới

Sơn Tùng MPT dự kiến sẽ ra sản phẩm mới

Luôn biết cách làm mới hình ảnh và âm nhạc của mình nên mỗi sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP đều thu hút sự theo dõi của rất nhiều người. Cho nên, dù chỉ là bản remix nhưng Lạc Trôi hứa hẹn cũng sẽ khiến fan hâm mộ của chàng ca sĩ này ‘đứng ngồi không yên’.

“Hiện, Tùng cũng đang gấp rút hoàn thành dự án mới trong thời gian sớm nhất để gửi đến khán giả”, anh chia sẻ thêm.

Lạc trôi là sản phẩm đầu tay sau khi Sơn Tùng M-TP tách khỏi công ty của Quang Huy. Ngay trong ngày đầu tiên phát hành, MV gốc đạt hơn 5 triệu lượt xem và là ca khúc cán mốc 100 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm:

0 Chia sẻ

Để lại bình luận

Bạn muốn tham gia vào bình luận?
Hãy tự tin chia sẻ nào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *