The Voice Kids: ‘Hoàng tử dân ca’ Tâm Hào về với team Vũ Cát Tường

Ngay câu hát đầu tiên, Tâm Hào đã khiến cả 4 HLV cùng bấm chọn
Vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí 2017 tập 2 tối 19/8 tiếp tục mang tới 12 phần thi của các thí sinh nhí với những cá tính âm nhạc khác nhau.

Tâm điểm của tập 2 có thể coi là thuộc về phần trình diễn mộc mạc, ngọt ngào của cậu bé Nguyễn Tâm Hào, 13 tuổi. Dự thi với ca khúc mang âm hưởng dân ca nhưng Tâm Hào vẫn khiến cả trường quay “dậy sóng” bởi tiếng hò reo, cổ vũ. Cả 4 HLV đều “mãn nguyện” ấn nút chọn và ra sức thuyết phục cậu bé về với đội của mình.

Ngay câu hát đầu tiên, Tâm Hào đã khiến cả 4 HLV cùng bấm chọn

Ngay câu hát đầu tiên, Tâm Hào đã khiến cả 4 HLV cùng bấm chọn

Không được sinh sống trong điều kiện đầy đủ như bạn bè cùng trang lứa, gia đình em sống giữa rừng cao su, cách trường 12 km. Do ba đi làm xa mỗi tháng về nhà một lần nên cuộc sống chỉ có ba mẹ con nương tựa nhau. Ngoài giờ học, em cùng mẹ cạo mủ cao su để có thêm thu nhập. Do đó, ước mơ lớn nhất của em là ba mẹ bớt vất vả, gia đình sum vầy và bản thân được hát cho nhiều người nghe.

HLV Soobin Hoàng Sơn lên tiếng đầu tiên để giành lợi thế. Anh nhận xét giọng hát của Tâm Hào trong trẻo và chạm đến trái tim của mình.

Nam ca sĩ cho biết anh không có sở trường dân ca nên nếu cậu bé về đội mình nhiều khả năng sẽ là người duy nhất theo đuổi dòng nhạc này. Tuy nhiên, do quá thích chất giọng của em nên không thể không quay lại.HLV Soobin Hoàng Sơn lên tiếng đầu tiên để giành lợi thế. Anh nhận xét giọng hát của Tâm Hào trong trẻo và chạm đến trái tim của mình.

HLV Vũ Cát Tường thổ lộ: “Giọng hát của con không chỉ nức nở, nó còn truyền tải được rất nhiều thứ trong đó. Khi con cất giọng hát làm Tường thổn thức”.

Cậu bé quyết định về đội Vũ Cát Tường

Cậu bé quyết định về đội Vũ Cát Tường

Cả 4 HLV tiếp tục lắng đọng khi lắng nghe câu chuyện về cuộc sống của Tâm Hào. HLV Hương Tràm cảm thấy thương khi nghe Tâm Hào hát và nghĩ rằng người làm cho cậu bé hát hay hơn sẽ là HLV Vũ Cát Tường và hy vọng em sẽ giữ mãi chất mộc mạc như vậy. Kết quả, “hotboy dân ca” đã quyết định về đội Vũ Cát Tường.

2 đội HLV còn lại nuối tiếc khi không chiêu mộ được Tâm Hào

2 đội HLV còn lại nuối tiếc khi không chiêu mộ được Tâm Hào

Quả thật, chỉ có HLV Vũ Cát Tường nhận ra nỗi niềm chất chứa đằng sau giọng hát giàu cảm xúc của Tâm Hào. Bố đi làm xa, mẹ em vừa lo toan việc nhà, vừa vất vả với công việc cạo mủ cao su. Tâm Hào không có nhiều bạn bè để chơi cùng vì nhà em ở trong khu khá biệt lập giữa rừng cao su. Hàng ngày, cậu bé giúp đỡ mẹ lấy mủ cao su. Dù vậy, ước mơ của em lại giản dị khi chỉ mong muốn được hát cho mọi người nghe, mang tới niềm vui cho mọi người. Cuối cùng, mặc cho các HLV khác đứng dậy chờ đợi, Tâm Hào đã lựa chọn về đội của HLV Vũ Cát Tường.

Xem thêm:

 

0 Chia sẻ

Để lại bình luận

Bạn muốn tham gia vào bình luận?
Hãy tự tin chia sẻ nào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *