Top 3 gương mặt thương hiệu idol nữ tháng 8

Hàng tháng, Viện nghiên cứu kinh doanh của Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng những idol có chỉ số thương hiệu cao nhất tháng. Đây là những nghệ sĩ lọt danh sách đều có đợt comeback, hoạt động năng nổ trong tháng. Gương mặt nổi bật nhất nhóm sẽ thu hút nhiều quảng cáo, được tìm kiếm nhiều trên internet. Thứ hạng càng cao càng chứng minh mức độ nổi tiếng của thần tượng.

 

Irene – Red Velvet đã chiếm vị trí đầu bảng. Nhóm Red Velvet vừa có một mùa comeback đại thành công, với ca khúc chủ đề Red Flavor liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng. Nhóm thực hiện một show thực tế riêng, tổ chức concert. Nhờ ngoại hình hoàn hảo, Irene là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu. Mỗi lần xuất hiện, cô nàng luôn lọt top tìm kiếm vì nhan sắc hoàn hảo.

Đứng vị trí thứ 2 là Yoon Ah, nhờ bộ phim The King lover cùng màn come back kỷ niệm 10 năm debut của SNSD, nữ ca sĩ phủ sóng trên truyền hình. Yoon Ah luôn là gương mặt được yêu thích của nhiều nhãn hàng tại xứ sở kim chi.

Yoo Jung cán đích với vị trí thứ 3

Cán đích với vị trí thứ 3 là Choi Yoo Jung vừa có một màn debut cực kì ấn tượng với nhóm Weki Meki.

Kết quả hình ảnh cho weki meki

Weki Meki, nhóm nhạc nữ vừa debut ngày 08/08

Sở hữu nụ cười hồn nhiên đáng yêu, làm tan chảy trái tim các “oppa và unnie”. Yoo Jung còn cho người hâm mộ thấy tài năng của mình bởi vũ đạo sắc bén, biểu cảm cực chất trên sân khấu, kỹ năng đi show, MC, tham gia sáng tác và diễn xuất trong web drama cùng cô bạn thân Kim Do Yeon. Choi Yoo Jung đang từng bước khẳng định bản thân mình trong lòng người hâm mộ. Cô nàng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và lời mời đi show. Sắp tới hãy cùng chờ sự bùng nổ từ Yoo Jung và nhóm Weki Meki nhé.

 

0 Chia sẻ

Để lại bình luận

Bạn muốn tham gia vào bình luận?
Hãy tự tin chia sẻ nào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *