Vị trí treo tranh thêu tay Bát Mã hợp phong thủy

Tranh thêu tay bát mã

Trước mắt tranh treo là để ngắm! Tranh treo là phải ưu tiên vị trí nào dễ ngắm và thật đẹp càng tốt, nên đa phần thì sẽ tuỳ theo vị trí nội thất căn phòng của ngôi nhà bạn, tuỳ vào căn phòng nhà bạn lớn nhỏ, là nhà chung cư hay biệt thự, phòng khách hay phòng làm việc…và tuỳ vào sở thích của bạn nữa.

Tranh thêu tay bát mã

Tuy nhiên nếu bạn là người tin vào phong thuỷ và muốn treo theo phương vị cho hợp với ngũ hành thì sau đây chúng tôi có vài gợi ý để bạn tham khảo:

Một số chuyên gia khuyên rằng tranh thêu Ngựa tốt nhất nên để ở phòng khách ở nhà hoặc phòng làm việc ở cơ quan sẽ mang đến vận may về danh vọng, mang lại tình yêu hôn nhân hạnh phúc lâu bền (những vị trí khác không phải không được mà không tốt bằng thôi)

Bạn nên treo tranh thêu Ngựa ở phía Nam hay phía Tây Bắc. Treo tranh thêu Ngựa ở phía Nam là vì ngựa thuộc vào chi Ngọ trong 12 địa chi, mà “Ngọ cung” lại ở phía Nam, vì thế đặt hình ngựa ở phía Nam là thích hợp nhất.

Nếu Bạn là doanh nhân thường xuyên đi công tác xa, làm ăn xa nhà thì trong trường hợp này, bạn nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này, chúng sẽ giúp ích cho công việc và việc làm ăn của bạn.

Nếu bạn muốn đạt được nguyện vọng thăng quan tiến chức, chuyển nhà, thay đổi công việc thì nên treo tranh tuấn mã ở vị trí dịch mã.

Tóm lại tranh tuấn mã thích hợp treo ở vị trí tương hợp là hướng Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc, hoặc treo ở vị trí Ngọ, tức là chính Nam.

Những người cầm tinh tuổi con dê (mùi) , hổ (dần) và chó (tuất) hợp với ngựa, do đó thích hợp nhất là treo tranh thêu Mã Đáo Thành Công. Người cầm tinh con chuột (tý), trâu (sửu) và ngựa không hợp với ngựa do đó không nên treo tranh thêu mã đáo.

Tranh thêu tay bát mã

Điều cần tránh

Bạn cũng cần tránh treo tranh ngựa có hình dáng ngựa quay đầu hướng trở ra cửa hay tranh để ở bếp và nhà tắm, phòng ngủ. Ngựa quay đầy ra cũng có nghĩa là mang tiền của ra đi (vì ngựa chiến thắng, ngựa mang tài lộc về ).

Không nên treo tranh tuấn mã ở hướng chính Bắc, bởi vì hướng chính Bắc là vị trí tương xung của ngựa. Treo tranh thêu ngựa hướng này sẽ kìm hãm tác dụng tốt của tranh ngựa.

0 Chia sẻ

Để lại bình luận

Bạn muốn tham gia vào bình luận?
Hãy tự tin chia sẻ nào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *