Vimefulland , chủ đầu tư dự án the eden rose

VimeFulland Chính Là đơn vị chủ đầu tư trực tiếp của sản phẩm dự án The Eden Rose

Nhưng VimeFulland là ai?

VimeFulland là tập đoàn dược phẩm Vimedimex được thành lập từ năm 1984, tại thành phố Hồ Chí Minh, từ các năm tháng thành lập, với đặc tính là một tập đoàn  kinh tế đa ngành, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao nhất cho cộng đồng. Vimedimex Group đã xác định phát triển chiến lược kinh doanh tại các lĩnh vực cần thiết với đời sống. Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược VN và chục năm hoạt động hữu ích tại lĩnh vực tài chính nhà nước. Năm 2014 tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch danh tiếng xây nên ngành buôn bán bất động sản của mình với tên gọi VimeFulland.

Các dự án của chủ đầu tư VimeFulland

  • Sản phẩm dự ánThe Eden Rose Thanh Liệt
  • Dự án Citilight đô thị Hồ Chí Minh
  • Dự án The Emerald Center Park Mỹ Đình
  • Dự án cao ốc văn phòng Vimedimex Group Building
  • Dự án Velleville Hà Nội

Lễ ký phối hợp tác chiến lược của Vimedimex Group

Kế thừa nguyên tắc buôn bán của Vimedimex Group suốt 32 năm qua, VimeFulland đã định vị thương hiệu “Trọn chữ tín, vẹn chữ tâm” tại mỗi sản phẩm. Đây là 1 bước tiến táo bạo và đồng thời là bệ phóng chắc chắn cho VimeFulland tại hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và trao gửi nỗ lực vào mỗi sản phẩm, thực hiện trọn vẹn cam kết, giữ vững chữ tín với từng khách hàng.

The eden rose

The eden rose

Điều  tạo nên sức hấp dẫn của VimeFulland là sự kết hợp hài hòa của ba nhân tố thiên – địa – nhân trong logo thương hiệu. Logo hình vuông tượng trưng cho đất đai, nhà cửa với bốn cạnh kiên cố, cân xứng, diễn đạt khát vọng dựng xây chốn an cư, lập nghiệp lý tưởng, bền vững cho cá nhân và cộng đồng. Vầng thái dương tỏa sáng, với những cây trúc vươn lên mạnh mẽ, hiên ngang tại ánh rạng đông chính là trọng điểm của tượng trưng. Đây là hình ảnh đại diện cho nhựa sống mãnh liệt, nguồn năng lượng dồi dào ở “vùng đất hạnh phúc”

VimeFulland, với tiêu chí sức khỏe và chất lượng đời sống của con người được ưu tiên hàng đầu. Sự hòa quyện lý tưởng giữa hai gam màu ấm nóng – đỏ sẫm và vàng nâu – cộng hưởng vượt trội với hình ảnh biểu tượng đã truyền tải thông điệp về năng lượng, sức sống trào dâng của tự nhiên và con người địa danh “vùng đất hạnh phúc” VimeFulland. Nếu màu đỏ sẫm được hưởng từ màu đỏ của thương hiệu Vimedimex Group, thì màu vàng nâu là sự kết hợp giữa giữa màu vàng của ánh nắng ban mai và màu nâu của đất, biểu trưng cho lòng tin, sự bền vững, hạnh phúc.

Concept sản phẩm là điều làm cho cho The Eden Rose ko có đối thủ ở khu vực, đáp ứng nhu cầu của một lớp người dùng sang trọng trong vùng khi thị trường chưa có dự án.
Đây là sản phẩm gần villa duy nhất tại vùng được xây dựng khép kín, an ninh 3 lớp và thuê đơn vị quản lý nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm.
Vimefulland đã triển khai gần 20 tỷ cho cây xanh, không gian sản phẩm. NKB là nhà thầu danh tiếng nước Pháp sẽ mang tới cho dự án một ko gian xanh, thoáng và tràn ngập hoa hồng. Đây là sản phẩm có môi trường “đáng sống” nhất của giới nhà giàu trong vùng.

Giới thiệu ra những sản phẩm đong đầy hết lòng của mình, VimeFulland mong mỏi sẽ mang đến miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho những gia đình Việt, vị trí trung tâm kết hợp hài hòa giữa 1 hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe lý tưởng nhất để giúp chủ sở hữu có thể hưởng thụ chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với tự nhiên.

Xem thêm thông tin tại :http://vimefullandhanoi.com.vn

0 Chia sẻ

Để lại bình luận

Bạn muốn tham gia vào bình luận?
Hãy tự tin chia sẻ nào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *